Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

Để chào mừng 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2016), được sự quan tâm của Chi ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, ngày 07/3/2016, Ban nữ công Trường Cao đẳng Phương Đông (Quảng Nam) tổ chức buổi họp mặt dành cho nữ CBNV-GV nhà trường.

Tại buổi họp mặt, thầy Phạm Mai – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường ôn lại lịch sử ngày 08/3 và khí phách hào hùng của cuộc khởi Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp theo thầy điểm lại một số hoạt động của chị em và nhấn mạnh, phong trào phụ nữ trường ta trong những năm qua đã có những bước tiến vượt bậc. Đại diện cho Ban Lãnh đạo, thầy Nguyễn Như Chính – Q.Hiệu trưởng nhà trường trao tặng những bông hoa tươi thắm và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả nữ CBNV-GV. Cũng trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của ngày Lễ, ngày 03/3/2016 Công đoàn nhà trường đã tổ chức trận bóng đá giao hữu đầy quyết liệt và hào hứng dành cho nữ CBNV-GV giữa trường Cao đẳng Phương Đông (CPD) và trường Cao đẳng Đức Trí Đà Nẵng (CDA).

Những lời chúc mừng, những lời gửi gắm, những lời chia sẻ, những lời ca tiếng hát tâm tình được trao gửi tạo nên một không khí đấm ấm, chân tình. Buổi họp mặt thật sự là nơi gặp gỡ, giao lưu, đoàn kết, chia sẻ công việc, đồng thời động viên tinh thần lao động, sáng tạo trong sự nghiệp giảng dạy, phục vụ đào tạo và học tập.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ:

alt

alt

alt

alt

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING