Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG (QUẢNG NAM) LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM 2016

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG (QUẢNG NAM) LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT 3 NĂM 2016

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2015 - 2016, sáng ngày 09/4/2016, trường Cao Phương Đông long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp đợt 3 năm 2016 khóa học 2014- 2016 hệ Trung cấp chuyên nghiệp và Trung cấp nghề. Đến dự Lễ tốt nghiệp có Ban Giám hiệu Nhà trường; toàn thể CBGV, NV trong Nhà trường và đặc biệt với sự tham dự của gần 100 tân khoa về dự Lễ tốt nghiệp đợt này.

Tại buổi Lễ, thầy nguyễn Như Chính – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 tân khoa đạt danh hiệu loại Giỏi toàn khóa, có thành thành cao trong học tập, có nhiều đóng góp nổi bật trên các mặt cho tập thể lớp, nhà trường; và trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa toàn khóa. Nhân dịp này, thầy mong muốn các HSSV sau khi tốt nghiệp vẫn không ngừng học tập nâng cao trình độ, rèn luyện, đem sức lực và trí tuệ của mình đóng góp cho sự nghiệp CNH, HĐH tỉnh nhà, cho xã hội, cho đất nước.

Trước khi buổi Lễ kết thúc, đại diện cho HSSV tốt nghiệp toàn khóa đã phát biểu cảm nghĩ đầy xúc động để tri ân quý thầy cô giáo đã tận tụy truyền đạt kiến thức, cho các bạn hành trang trưởng thành như ngày hôm nay.

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING