Trang chủ Tin tức Hoạt động trường TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TỈNH QUẢNG NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG THAM GIA HỘI THI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TỈNH QUẢNG NAM

Vừa qua, từ ngày 20/6 đến 23/6/2016, trường Cao đẳng Phương Đông đã tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn tỉnh lần thứ V do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội vừa tổ chức.

50 thiết bị đến từ 14 cơ sở đào tạo nghề trong toàn tỉnh tham gia, thuộc các nhóm ngành nghề cơ khí, điện - điện tử, công nghệ ô tô, nông nghiệp… Các thiết bị dự thi đã thể hiện được tính sư phạm; tính khoa học, kỹ thuật và sáng tạo; có tính ứng dụng cao trong thực tiễn dạy và học tại các cơ sở đào tạo nghề.

Trung tâm Đào tạo nghề Trường CĐ Phương Đông tham dự với 2 mô hình “Bàn thực hành trang bị điện” tác giả cô Nguyễn Thị Cẩm Thạch và thầy Lê Nhân Việt và mô hình “Bàn thực hành điện chiếu sáng” của cô Lê Thị Thu Uyên. Kết quả, 28 thiết bị đạt được giải thưởng, sản phẩm “Bàn thực hành trang bị điện” -  trường Cao đẳng Phương Đông đã vinh dự đạt giải khuyến khích.

Hội thi diễn ra sôi nỗi và kết thúc thành công tốt đẹp. Được biết, Ban tổ chức và Hội đồng giám khảo hội thi đã thống nhất chọn 16 thiết bị tiêu biểu để tham gia Hội thi thiết bị đào tạo toàn quốc lần thứ V - năm 2016.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

alt

alt

alt

alt

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING