Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD tổ chức sinh nhật tháng 5, trao học bổng cho sv nghèo vượt khó và tuyên dương nhân vật xuất sắc trong tháng

CPD tổ chức sinh nhật tháng 5, trao học bổng cho sv nghèo vượt khó và tuyên dương nhân vật xuất sắc trong tháng

CPD tổ chức sinh nhật tháng 5, trao học bổng cho sv nghèo vượt khó và tuyên dương nhân vật xuất sắc trong tháng 5/22/2012 8:35:45 AM

Sinh nhật tháng 5


CPD TỔ CHỨC SINH NHẬT THÀNH VIÊN THÁNG 5,

TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ VÀ

TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NHÂN VẬT XUẤT SẮC TRONG THÁNG

Nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hầu hết cán bộ, giáo viên, nhân viên và sinh viên luôn được lãnh đạo Trường Cao đẳng Phương Đông hoàn toàn chú trọng. Đã thành thông lệ như một nét đẹp văn hóa truyền thống của “đại gia đình” Phương Đông, đó là hàng tháng Trường đều tổ chức sinh nhật cho những cán bộ, nhân viên của trường. Tối ngày 19/05/2012, hòa trong không khí cả nước hân hoan mừng 122 năm ngày sinh Hồ Chí Minh vĩ đại, Trường Cao đẳng Phương Đông đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 5, trao tặng học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó, đồng thời vinh danh thành viên có thành tích xuất sắc nhất trong tháng.

Hiệu trưởng – BSCKII .Trương Văn Hùng đang phát biểu chúc mừng các thành viên có ngày sinh trong tháng 5

Trên bàn tiệc đã được chuẩn bị bánh kem và thắp sáng những ngọn nến lung linh, cả hội trường hướng về sân khấu cùng hát lên bài ca chúc mừng sinh nhật cho năm thầy cô giáo với tất cả tấm thân tình, cởi mở.

Cùng hát và cùng thổi nến

Với những cố gắng và nỗ lực trong công việc, cô Lê Thị Hồng Thái – giáo viên, nhân viên khoa Y dược được bầu chọn là nhân vật điển hình của tháng 5 – đây là phần thưởng xứng đáng ghi nhận cho những tháng ngày phấn đấu, rèn luyện tích cực của đồng chí trong thời gian qua.

Thầy Hiệu trưởng tuyên dương, khen thưởng cô Lê Thị Hồng Thái – gương mặt tiêu biểu của tháng 5

 

Cũng trong buổi tiệc này, thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng đã trao một suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó là em Hồ Văn Bằn (lớp Trung cấp Điều dưỡng) – một sinh viên dân tộc thiểu số ở huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

 

Đại diện BGH trao học bổng cho sinh viên Hồ Văn Bằn

Trưởng thành trong một gia cảnh hết sức khó khăn, nhưng bản thân em đã không hề nản chí mà biết vươn lên theo con đường lập thân, lập nghiệp và được thầy cô, bạn bè yêu mến.

Là một ngôi trường thân thiện, rất coi trọng văn hóa. CPD thường xuyên tổ chức các hoạt động về văn hóa và đào tạo nhằm gắn kết các thành viên trong tập thể, tạo ra chính sách nhân sự vượt trội và những con người kiểu mẫu hàng đầu hội tụ tinh hoa văn hóa nhân loại, đồng thời mang đậm cá tính, bản lĩnh của con người Phương Đông (CPD).

Những hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa này đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc kịp thời, chu đáo của HĐQT, BGH nhà trường tới đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên, tạo sự lan tỏa và có ảnh hưởng tốt, sâu rộng về tư tưởng văn hóa của CPD đến toàn thể cộng đồng. Xây dựng CPD ngày một đi lên.

Buổi sinh nhật diễn ra thật đầm ấm, là dịp để các thành viên cũ và mới trong trường có dịp trao đổi, trò chuyện tâm tình bên nhau.

Trưởng khoa Y dược - Thầy Nguyễn Tiến Sỹ - góp vui                     Cùng CPD vào tiệc với những ca khúc ngọt ngào

Bằng tình cảm ấm áp của đồng nghiệp gắn bó như anh em một nhà, từng thành viên trong trường đều đã dành tặng cho các thành viên sinh nhật trong tháng 5 những ca khúc nồng nàn, sâu lắng, chan chứa yêu thương. Đồng thời, cùng nâng ly chúc mừng cho các thành viên tháng 5 đón tuổi mới với nhiều sức khỏe, niềm vui và thành công trong cuộc sống. Đây sẽ mãi là nét văn hóa đặc biệt của CPD mà hiếm thấy ở bất kỳ ngôi trường Cao đẳng, Đại học nào trên địa bàn tỉnh Quảng Nam triển khai và tổ chức được.

 

Bằng Lăng

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING