Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD CÙNG SACOMBANK “CHẠY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

CPD CÙNG SACOMBANK “CHẠY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG”

CPD CÙNG SACOMBANK “CHẠY VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” 5/22/2012 10:37:46 AM

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và duy trì, phát triển phong trào tập luyện, thi đấu môn Việt dã trên địa bàn thành phố. Vừa qua, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín - Chi nhánh Quảng Nam đã tổ chức giải Việt dã thành phố Tam Kỳ mở rộng “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ V năm 2012 với sự tham gia của 13 xã, phường trực thuộc thành phố Tam Kỳ, Công an tỉnh, BCH Quân sự tỉnh, BCH Bộ đội biên phòng tỉnh, các trường Đại học Quảng Nam, Cao đẳng Phương Đông (CPD), Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Quảng Nam, Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Cao đẳng Đông Á, Trung cấp nghề Quảng Nam, Trung cấp Bách Khoa, Trung đoàn 143, Lữ đoàn 270 và một số đơn vị khác.

Lễ khai mạc “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Đặc biệt, tại cuộc thi này, tham gia chạy hưởng ứng còn có các đồng chí lãnh đạo của thành phố Tam Kỳ, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam, hội Người Cao tuổi của Câu lạc bộ dưỡng sinh thành phố, các Thanh thiếu niên, nhi đồng cùng chạy và cổ vũ nhiệt tình.

Lãnh đạo, cán bộ trên địa bàn thành phố và tỉnh cùng tham dự giải Việt dã

Đây là một cuộc tranh tài có quy mô rộng lớn, mang tính chất tranh giải cá nhân, đồng đội và toàn đoàn với cự ly thi đấu: Nam: 5000m, nữ: 3000m đã thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân hưởng ứng tích cực. Riêng đối với Trường Cao đẳng Phương Đông, đợt ra quân này, CPD đã có 08 vận động viên tham gia thi đấu trong đó có 05 nam, 03 nữ và gần 40 sinh viên chạy phong trào. Chỉ trong thời gian luyện tập ngắn ngủi nhưng CPD đã xếp hạng thứ 12 trong tổng số trên 50 đơn vị thi đấu. Thiết nghĩ, đây là một bước khởi đầu tốt đẹp và CPD đang ươm mầm tài năng trẻ góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của tỉnh nhà. Cũng trong tháng 5 này, thầy và trò CPD đã tổ chức dạy và học các bộ môn “bơi lội”, “võ thuật”, “bóng đá”, “bóng chuyền” nhằm rèn luyện trí lực cho sinh viên ngày càng có sức khỏe cường tráng, dẻo dai và bền bỉ.

Thầy và trò CPD cùng tham gia chạy và cổ vũ cho giải Việt dã 2012

Trên cơ sở nêu cao tinh thần “Thể thao - Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, giải Việt dã thành phố Tam Kỳ mở rộng “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng” năm nay được tổ chức trên tinh thần thiết thực, an toàn, tiết kiệm và đạt hiệu quả, mang lại sự đồng thuận và ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người dân đang cư trú trên địa bàn tỉnh.

Xuân Lê


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING