Trang chủ Tin tức Hoạt động trường SINH NHẬT TẬP THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

SINH NHẬT TẬP THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

SINH NHẬT TẬP THỂ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN 8/21/2012 8:28:59 PM

Sinh nhâth cán bộ công nhân viên tháng 7 & 8

TỔ CHỨC SINH NHẬT TẬP THỂ - BẤT NGỜ THÚ VỊ DÀNH CHO

 

CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CÓ NGÀY SINH NHẬT TRONG THÁNG 7 & 8.

Để tạo niềm vui và sự bất ngờ cho đa số cán bộ công nhân viên, giáo viên trong toàn trường. Trưa 20/08/2012, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Cao Đẳng Phương Đông đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật tập thể cho những thành viên có ngày sinh trong tháng 7 và tháng 8 tại phòng đa năng của trường.

Tập thể cán bộ, nhân viên và  giáo viên vui mừng bên bánh sinh nhật

Tổ chức sinh nhật theo từng tháng là chương trình của Ban giám hiệu và Công đoàn trường phối hợp thực hiện từ lâu nay nhằm mang lại không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Tại buổi tiệc, lần lượt từng thành viên đều được xem lại những hình ảnh của chính mình. Những bức ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu đã gây nên sự bất ngờ và thú vị cho các thầy cô. Cũng trong dịp này, thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Phương Đông đã vinh danh và trao tặng giấy khen cho hai cán bộ có thành tích xuất sắc nhất trong tháng đó là thầy Ngô Chí Dũng và Huỳnh Minh Nhật.

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, nhân viên và giảng viên có điều kiện gần gũi, trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời, giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê hơn trong công việc.

Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ nhân viên và giáo viên là một việc làm trọng yếu góp phần thúc đẩy sự phát triển của một môi trường đào tạo uy tín và chất lượng, mang lại cảm giác thoải mái, thân thiện đối với người dạy – người học và là bệ phóng tài năng cho mọi thế hệ.

Các thành viên sinh nhật tháng 7, tháng 8 thân mến! Các bạn đã sinh vào đúng thời điểm mùa thu lại trở về và mang một sắc thái mới. Dịp này, CPD xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người hiện đang sống, học tập và công tác tại trường.

 

Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt!

 

 

 

 

 

HằngTuyết


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING