Trang chủ Tin tức Hoạt động trường LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 – 2012 VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH - SINH VIÊN (KHÓA 2010 – 2012)

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 – 2012 VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH - SINH VIÊN (KHÓA 2010 – 2012)

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 – 2012 VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH - SINH VIÊN (KHÓA 2010 – 2012) 9/11/2012 11:01:26 AM

CPD TỔNG KẾT NĂM HỌC 2011 – 2012 VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO HỌC SINH - SINH VIÊN (KHÓA 2010 – 2012)

Sau những nỗ lực học tập và rèn luyện, vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết năm học 2011 – 2012 và phát bằng tốt nghiệp cho học sinh – sinh viên khóa 2010 - 2012 nhằm đánh giá các mặt hoạt động của nhà trường đã đề ra trong kế hoạch, đồng thời tuyên dương, khen thưởng các em học sinh – sinh viên đạt thành tích cao trong phong trào học tập của nhà trường.

 

Về dự buổi Lễ có Bí thư chi bộ Đảng Trường Cao đẳng Phương Đông – Nguyễn Thị Xuân Ánh; Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng – BSCKII.Trương Văn Hùng; Phó Hiệu trưởng – DSCKI.Nguyễn Như Chính; Phó Hiệu trưởng – ThS.Lương Duy Thảo; Phó Hiệu trưởng – ThS.Nguyễn Xuân Lệ Hằng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan Báo, Phát thanh truyền hình trực thuộc tỉnh.

 

Trong năm học qua dù gặp nhiều khó khăn về mọi mặt, nhưng với sự cố gắng, nỗ lực vươn lên trong dạy và học của thầy, trò Trường Cao đẳng Phương Đông đã đạt được kết quả thật đáng khích lệ: 01 sinh viên đạt danh hiệu Xuất sắc, 18 sinh viên đạt danh hiệu Giỏi, 156 sinh viên đạt danh hiệu Khá; số còn lại là Trung bình khá và Trung bình. Tại buổi Lễ tổng kết năm học, nhà trường đã tặng Giấy khen và phần thưởng cho 01 tập thể lớp Xuất sắc, 07 tập thể lớp Tiên tiến và 175 học sinh – sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Dịp này, đại diện BGH nhà trường cũng đã tuyên dương khen thưởng 01 sinh viên đã dũng cảm liều mình cứu bạn khỏi chết đuối. Ngoài ra, Thành đoàn thành phố Tam Kỳ cũng đã trao tặng Giấy khen cho 04 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn trường có thành tích Xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong suốt năm học.

 

 

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng ghi nhận những kết quả học tập của các học sinh - sinh viên trong toàn khóa học. Hiệu trưởng vui mừng vì năm học 2011 – 2012 tỷ lệ sinh viên thi đỗ tốt nghiệp cao, có nhiều sinh viên được tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp và đạt kết quả tốt. Trong tổng số 103 học sinh – sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 06 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi, 48 sinh viên tốt nghiệp loại Khá, 43 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình khá và 06 sinh viên tốt nghiệp loại Trung bình. Bên cạnh việc vinh danh khen thưởng và trao bằng tốt nghiệp cho học sinh – sinh viên, Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng, các sinh viên phải vận dụng những kiến thức đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp cho xã hội, làm rạng danh tiếng ngôi trường mình đang học tập và Trường Cao đẳng Phương Đông luôn sẵn sàng đồng hành, tiếp sức cho các em trong các bậc học cao hơn.

 

Thay mặt cho toàn thể học sinh – sinh viên, em Đặng Thị Thu Hà đã phát biểu bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả các thầy cô giáo đã dành nhiều tình cảm, hết lòng truyền thụ kiến thức vì sự nghiệp “trồng người”, cảm ơn các cán bộ, nhân viên đã hỗ trợ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện và hứa  tiếp tục phát huy truyền thống 10 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Phương Đông, sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, đóng góp sức trẻ, trí tuệ của mình để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING