Trang chủ Tin tức Hoạt động trường CPD KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 30 NĂM HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CPD KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 30 NĂM HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

CPD KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG VÀ 30 NĂM HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 

Vừa qua, Trường Cao đẳng Phương Đông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường (2002 – 2012) và 30 năm Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (1982 – 2012).

Về dự buổi lễ, Trường hân hạnh đón tiếp thầy Đỗ Anh Tuấn – nguyên Chủ tịch HĐQT trường Cao Đẳng Phương Đông; Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Thành ủy Bà Nguyễn Thị Thu Lan; Phó Bí thư Thành Đoàn – Ông Lê Đình Dương; Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Ông Đinh Nguyên Vũ; Phó Trưởng Ban thi đua Tỉnh Quảng Nam – Ông Nguyễn Đình Tăng; Bộ Chỉ huy Biên phòng Quảng Nam – Ông Văn Ngọc Quế; Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quảng Nam – Ông Huỳnh Trọng Dương; Phó Trưởng phòng GDTX Sở Giáo dục Quảng Nam – Ông Nguyễn Luận; đại diện lãnh đạo các đơn vị: UBND và UBMT Phường Tân Thạnh, Hội khuyến học Tỉnh, Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, Trường Đại học Duy Tân; trường Đại học Bách khoa; cơ quan Báo đài, Phát thanh truyền hình Trung ương và địa phương cùng lãnh đạo Đảng, các Sở, Ban ngành của địa phương;

Các tiết mục văn nghệ trước chào mừng lễ

 

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng vui mừng đón nhận những tình cảm, sự tin cậy, ủng hộ của lãnh đạo các Sở, Ban ngành và Quý vị đại biểu, quý vị khách quý, quý bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giảng viên, HS-SV, cựu sinh viên của Trường. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam cũng đã trao tặng bằng khen trường Cao đẳng Phương Đông “đã có thành tích trong công tác đào tạo, bồi dưỡng góp phần phát triển nguồn nhân lực của Tỉnh Quảng Nam trong những năm qua”, và bằng khen ông Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Hiệu trưởng “đã có thành tích trong công tác đào tạo, bồi dưỡng góp phần phát triển nguồn nhân lực của Tỉnh Quảng Nam trong những năm qua”.

Đại diện UBND Tỉnh Quảng Nam trao bằng khen cho trường CPD

 

Cũng trong dịp này, HĐQT, BGH trường Cao đẳng Phương Đông làm lễ khởi công xây dựng khu kí túc xá 7 tầng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo điều kiện, niềm tin để các em có thể yên tâm học hành với tổng diện tích 165m2. Tham dự lễ khởi công có Công ty TNHH Bảo Châu, Công ty Tư vấn xây dựng Minh Quang, Công ty Bảo hiểm Xuân Thành, Công ty cổ phần Thủy điện Quảng Nam, Công ty cổ phần An Phát Lộc và các đơn vị, công ty trên địa bàn tỉnh.

Đại diện BGH cô Nguyễn Xuân Lệ Hằng – Phó Hiệu trưởng lên nhận quà chúc mừng của đại diện các công ty

Thay mặt cho toàn thể cựu HS – SV, Nguyễn Thành Tin hiện là Phó chủ tịch xã Hòa Hảo, huyện Hòa Nhơn, tỉnh Bình Định đã phát biểu bày tỏ sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc tới tất cả các thầy cô giáo đã dành nhiều tình cảm, hết lòng truyền thụ kiến thức vì sự nghiệp “trồng người”, cám ơn các cán bộ, nhân viên đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sinh viên học tập, nghiên cứu, rèn luyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống 10 năm phát triển trường CPD, sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ, đóng góp sức trẻ, trí tuệ của mình để xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

 

Cựu học sinh – sinh viên Nguyễn Thành Tin

Hòa trong niềm phấn khởi của ngày lễ, Ban giám hiệu và công đoàn trường phối hợp tổ chức sinh nhật cho các cán bộ, nhân viên có ngày sịnh trong tháng 11. Đại diện BGH, thầy Hiệu trưởng Trương Văn Hùng lên tặng hoa, quà và bánh sinh nhật cho từng thành viên. Tổ chức sinh nhật hàng tháng đã trở thành một nét đẹp văn hóa của nhà trường, nhằm tạo không khí tươi vui, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tập thể cán bộ, nhân viên có ngày sinh trong tháng 11

Kết thúc buổi lễ, để đáp lại tình cảm sâu sắc của Quý đại biểu, quý quan khách, lãnh đạo các Sở, Ban ngành, Trường Cao đẳng Phương Đông cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, HS-SV đã tổ chức lễ hội ẩm thực đặc sắc, mang hương vị, màu sắc truyền thống với các món ăn dân gian, đậm đà bản sắc dân tộc. Bữa tiệc diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm cúng của tình đoàn kết, hữu nghị.

Lễ hội ẩm thực

Nhân dịp 10 năm thành lập trường và 30 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, thay mặt HĐQT, BGH và toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Trường, chúng tôi xin gởi lời tri ân và lời chúc sức khỏe đến tất cả Quý vị, cầu mong mọi người hạnh phúc và thành công. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING