Trang chủ Tin tức Thông báo trường THÔNG BÁO LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

THÔNG BÁO LỊCH THI ĐẤU BÓNG ĐÁ

Hòa chung trong không khí giới sinh viên khu vực miền Trung háo hức khi giải “Bóng đá sinh viên toàn quốc khu vực miền Trung năm 2013” đồng loạt khởi tranh. Đây là giải đấu có sức lan tỏa và lôi cuốn giới sinh viên cũng như người hâm mộ bóng đá phong trào. Đội bóng CPD cũng đang nhiệt tình tham gia giành 1 vé duy nhất vào vòng chung kết.

Hôm 24/10/2013 đã diễn ra buổi họp báo, bốc thăm xếp lịch Giải bóng đá Sinh viên toàn quốc 2013 - khu vực Đà Nẵng. Tại vòng loại khu vực Đà Nẵng sẽ có 8 đội bóng tham gia, trong đó có 4/8 trường thành viên của Đại học Đà Nẵng tham dự là ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, Cao đẳng Công nghệ, CĐ Công nghệ Thông tin, ngoài ra còn có các trường ĐH Duy Tân, CĐ Đức Trí, CĐ Phương Đông, CĐ Y tế. Theo kết quả bốc thăm, vào lúc 14h30 phút chiều 26/10/2013, đội bóng Phương Đông (CPD) sẽ gặp đội bóng Đức Trí (CDA) tại sân bóng trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng.

Vào lúc 5h chiều ngày 25/10/2013, đoàn bóng đá CPD sẽ xuất quân. Để các cầu thủ CPD ra sân thêm phần tự tin, thêm phần quyết thắng thì vai trò của những cổ động viên CPD góp phần không hề nhỏ. Chính vì vậy sau khi nhận được thông tin lịch thi đấu này, đội bóng CPD rất mong sự ủng hộ, sự có mặt cổ vũ từ các cổ động viên CPD thân yêu.

“CPD quyết thắng!”

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING