Trang chủ Tin tức Thông báo trường THƯ KÊU GỌI HỖ TRỢ “QUỸ BỮA CƠM 3000 ĐỒNG CHO SINH VIÊN”

THƯ KÊU GỌI HỖ TRỢ “QUỸ BỮA CƠM 3000 ĐỒNG CHO SINH VIÊN”

Trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam là một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng. Đây là một ngôi trường “Phát triển vì cộng đồng”, phần lớn HSSV của trường là con em gia đình nghèo, gia đình chính sách, đồng bào dân tộc thiểu số ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Thời gian qua, nhà trường luôn nỗ lực phát động, triển khai các chương trình vận động khuyến học nhằm hỗ trợ học bổng, miễn giảm học phí cho SV. Tháng 9/ 2013, dưới sự quan tâm và chỉ đạo cảu BGH, nhà trường đã phát động và thực hiện chương trình “Bữa cơm 3000 đồng cho SV ” rất thành công với mong muốn góp thêm một phần nhỏ trong việc giúp đỡ SV nghèo có thêm điều kiện vượt qua khó khăn, tạo động lực cho các em yên tâm học tập tốt. Quỹ không chỉ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cán bộ, giảng viên, nhân viên, SV trong toàn trường mà còn của các cơ quan, ban ngành, các nhà hảo tâm trong tỉnh.

Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và thiết thực, tác động tích cực đối với việc giáo dục tinh thần nhân ái trong nhà trường, cộng đồng. Để duy trì sự hoạt động lâu dài, Ban vận động tiếp tục gửi thư kêu gọi hỗ trợ đến các thầy cô giáo hội đồng sư phạm nhà trường, các cựu sinh viên CPD, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân trong địa bàn tỉnh và cả nước. Nhà trường Cao đẳng Phương Đông rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ các tấm lòng nhân ái.

Mọi sự hỗ trợ xin liên hệ: Phòng QLHS_SV hoặc Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Phương Đông Quảng Nam, số 03,Hùng Vương, Tam Kỳ, Quảng Nam. Số điện thoại: 0510 3810718 hoặc 0932545654 (Thầy Trà)

Xin chân thành cảm ơn!


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING