Trang chủ Tin tức Thông báo trường CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TẠI CPD - Ý NGHĨA LỚN LAO

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TẠI CPD - Ý NGHĨA LỚN LAO

CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN TẠI CPD - Ý NGHĨA LỚN LAO

Kể từ đầu năm 2013, thực hiện Công văn hướng dẫn số 01 – CV/CB ngày 02/01/2013 của Chi bộ Trường Cao đẳng Phương Đông. Đúng vào lúc 6 giờ 45 phút sáng thứ hai của tuần đầu tiên trong tháng, tại sân trường CPD sẽ tiến hành chào cờ.

Sáng ngày 07/01, thực hiện chủ trương trên, tất cả Cán bộ, Công nhân viên, Học sinh sinh viên trong toàn trường đã có mặt đông đủ để chào cờ đầu tuần. Sau lễ chào cờ, thay mặt Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu nhà trường, thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Hiệu trưởng lên chúc mọi người một tuần làm việc hiệu quả, vui vẻ và tốt đẹp. Chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng. Tiếp đó, thầy đã phát động phong trào “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Trước toàn thể CBCNV, HSSV trong toàn trường, thầy cũng đã có cuộc nói chuyện thân mật, trao đổi và khuyến khích các em học tập, sống tốt, hữu ích hơn cho đời cho đất nước. Để nêu lên tấm gương học tập, dưới lá cờ Tổ quốc thầy đã tuyên dương tinh thần làm việc không mệt mỏi, đầy trách nhiệm, luôn vượt lên mọi khó khăn,thử thách trong cuộc sống. Đó là thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng khoa Y Dược. Mặc dù đang mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng trên hết là lòng lạc quan, yêu đời và hăng say trong công việc.

Chào cờ đầu tuần – một việc làm mang ý nghĩa rất lớn. Khi đứng dưới cờ, bạn sẽ thấy được điều thiêng liêng nhất, tự mình sẽ thấy tâm niệm hết mình phụng sự cho Tổ quốc, cho nơi mình đang làm việc, sẽ thấy mình có trách nhiệm hơn với cộng đồng, xã hội, gia đình và đất nước. Thông qua chào cờ, tinh thần dân tộc, tình yêu nước, ý thức trân trọng thành quả cách mạng và sự trung thành đối với đất nước, đối với CPD trong mỗi thành viên trong mái nhà gia đình Cao đẳng Phương Đông.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Đăng nhậpThông báo mới
Video
Hình ảnh hoạt động
LOADING